-
-
-
Tổng cộng:
-
Bản công bố sản phẩm mật ong sú vẹt
CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
BẢN TỰ CÔNG BỐ SẢN PHẨM
Số: 01/BAOSONFOOD/2022
I. Thông tin về tổ chức, cá nhân tự công bố sản phẩm
Tên tổ chức, cá nhân: Công ty TNHH MTV Bảo Sơn Food
Địa chỉ sản xuất: Xóm 15, xã Hùng Tiến, huyện Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình.
Điện thoại: 0913.028.488
Email: baosonfood.com.vn
Mã số doanh nghiệp: 2700904861
Giấy chứng nhận HACCP CODEX 2020 có giá trị từ ngày 17/11/2021 đến ngày 16/11/2024 do Công ty cổ phần chứng nhận quốc gia GOOD Việt Nam chứng nhận.
II. Thông tin về sản phẩm
1. Tên sản phẩm: Mật ong sú vẹt Matter
2. Thành phần: 100% mật ong sú vẹt nguyên chất
3. Thời hạn sử dụng sản phẩm:
- Ngày sản xuất và hạn sử dụng: Xem trên bao bì.
- Hạn sử dụng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất.
4. Quy cách đóng gói và chất liệu bao bì
- Bao bì đóng gói: Sản phẩm được đóng trong lọ thủy tinh hoặc can nhựa có nắp kín đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Thể tích: 250ml/lọ, 500ml/lọ, 1,5 l/lọ, 5 lit/can.
(Sai số về khối lượng được áp dụng theo thông tư số 21/2014/TT-BKHCN: “Quy định về đo lường đối với lượng của hàng đóng gói sẵn” do bộ Khoa học và công nghệ ban hành ngày 15/07/2014).
5. Tên và địa chỉ cơ sở sản xuất sản phẩm (trường hợp thuê cơ sở sản xuất)
III. Mẫu nhãn sản phẩm (đính kèm market nhãn)
Theo Nghị định số 43/2017/NĐ-CP ngày 14/4/2017 của Chính phủ về nhãn hàng hóa và các văn bản quy phạm pháp luật khác có liên quan.
Mật ong sú vẹt Matter Sản xuất tại Công ty TNHH MTV Bảo Sơn Food Địa chỉ: Xóm 15, xã Hùng Tiến, huyện Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình. Điện thoại: 0822.828.788-0822.828.488 Website: baosonfood.com.vn Thành phần: 100% mật ong sú vẹt nguyên chất NSX, HSD: Xem trên bao bì Hạn sử dụng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất Thể tích: …ml - Hướng dẫn sử dụng : Pha từ 15-20ml/1 lần với nước ấm hoặc nóng. Có thể uống lạnh thêm chút chanh khi sử dụng. Dùng ngay sau khi pha. - Cách bảo quản: Để nơi khô mát, tránh ánh nắng, đậy kín sau khi sử dụng - Thông tin cảnh báo: Đậy kín nắp sau khi sử dụng. |
IV. Yêu cầu về an toàn thực phẩm
Tổ chức, cá nhân sản xuất, kinh doanh thực phẩm đạt yêu cầu về an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn của cơ sở tự công bố phù hợp:
- Giới hạn arsen đạt theo quy định tại số thứ thự 16, mục 1, phần II; giới hạn cadmi đạt theo quy định tại số thứ thự 27, mục 2, phần II; giới hạn Chì đạt theo quy định tại số thứ thự 33, mục 3, phần II và giới hạn Thủy ngân đạt theo quy định tại số thứ thự 12, mục 4, phần II theo Quy chuẩn kỹ thuật 8-2:2011/BYT - Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với giới hạn ô nhiễm kim loại nặng trong thực phẩm.
- Giới hạn dư lượng hóa chất bảo vệ thực vật đạt theo Thông tư số 50/2016/TT-BYT ngày 30/12/2016 của Bộ Y tế quy định về giới hạn tối đa dư lượng thuốc bảo vệ thực vật trong thực phẩm.
- Giới hạn vi sinh vật đạt theo tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 5375:1991 – Tiêu chuẩn Việt Nam về sản phẩm ong
- Giới hạn lý hóa đạt theo Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12605:2019– Tiêu chuẩn quốc gia về mật ong.
Chúng tôi xin cam kết thực hiện đầy đủ các quy định của pháp luật về an toàn thực phẩm và hoàn toàn chịu trách nhiệm về tính pháp lý của hồ sơ công bố và chất lượng an toàn thực phẩm đối với sản phẩm đã công bố./.
HÌNH ẢNH BÌA MẬT ONG 250ML